Phòng khám nha khoa tại Uông Bí

Phòng khám nha khoa quốc tế Quảng Ninh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Các dịch vụ nổi bật của chúng tôi : Bọc răng sứ thẩm mỹNiềng răng thẩm mỹCấy ghép imlantnha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em. 

Cơ sở vật chất phòng khám nha khoa tại Uông Bí

Hệ thống trang thiết bị phòng khám nha khoa quốc tế Hạ Long

Phòng khám nha khoa tại Uông Bí được trang bị hệ thống máy mọc thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại cơ sở nha khoa quốc tế Uông Bí đã có máy chụp CT Cone beam, là máy chụp cắt lớp vi tính công nghệ mới nhất hiện nay. Với hình ảnh 3D được dựng lên, các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

 Hệ thống cơ sở nha khoa trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh:

Nha khoa quốc tế Hạ Long

Nha khoa quốc tế Uông Bí

Nha khoa quốc tế Cẩm Phả

Nha khoa quốc tế Đông Triều

Nha khoa quốc tế Móng Cái

Nha khoa quốc tế Vân Đồn

Nha khoa quốc tế Quảng Yên

Nha khoa quốc tế Tiên Yên

Nha khoa quốc tế Bình Liêu

Nha khoa quốc tế Ba chẽ

Nha khoa quốc tế Đầm Hà

Nha khoa quốc tế Hải Hà

Nha khoa quốc tế Cô Tô

 

Với sự ra đời của cuộc cách mạng số 4.0 thì việc tìm đến phòng khám nha khoa không còn quá khó khăn với bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được phòng khám nha khoa uy tín và nhiều kinh nghiệm thì không nhiều. Với hệ thống nha khoa quốc tế đạt tiêu chuẩn, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, Nha khoa quốc tế Uông Bí hiện là phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Quảng Ninh.

 

 

Phòng khám nha khoa uy tín tại Uông Bí

Phòng khám răng uy tín tại Uông Bí

Ưu điểm của phòng khám nha khoa tại Uông Bí

Nha khoa tại Uông Bí là chi nhánh của Phòng khám nha khoa quốc tế Hạ Long có trụ sở chính ngay tại ngã 4 loong toòng, nơi tập trung đông dân cư của thành phố Hạ Long, trung tâm kinh tế văn hóa của Tỉnh Quảng Ninh

Với cơ sở vật chất khang trang, chúng tôi đã tiếp đón và mang lại niềm vui cho hàng chục nghìn khách hàng gần xa. Cùng với đó, thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, 100% tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và đã được tu nghiệp tại nước ngoài.

Nhiều khách hàng ở ngoài tỉnh cũng đã tin tưởng tìm đến với Nha khoa quốc tế để thực hiện những ca thẩm mỹ răng phức tạp và được hưởng trọn vẹn niềm vui của cuộc sống.

Dịch vụ nha khoa uy tín tại Uông Bí

Lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín ở Uông Bí

Tại Uông Bí có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nha khoa phục vụ đủ tầng lớp khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên bạn nên tìm đơn vị có kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực nha khoa nói chung và nha khoa thẩm mỹ nói riêng.

Lựa chọn phòng khám nha khoa quốc tế Quảng Ninh là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng đang cần sự an toàn cũng như thẩm mỹ trong nha khoa. Trong y học nói chung và nha khoa nói riêng thì tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ là vô cùng quan trọng.Bởi vì sự an toàn của con người luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu trình độ chuyên môn bác sĩ không tốt thì sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu nhổ răng khônbọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng hay cần khám nha khoa tổng quát... thì hãy đến với Nha khoa quốc tế Quảng Ninh. Chúng tôi mang sứ mệnh làm cho hàm răng của quý khách trở lên hoàn mỹ nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0964.077.888 – 0974.077.888 hoặc để lại thông tin đăng ký tư vấn bên dưới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trả lời

Close Menu