Những đối tượng nào nên thực hiện thẩm mỹ răng sứ?

Thẩm mỹ răng sứ – phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng. Có được hàm răng trắng sáng, thẳng đều là mong ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, một số trường hợp do nhu cầu nghề nghiệp mà cần thực hiện bọc răng sứ càng sớm càng tốt.

Những người cần điều trị bệnh răng miệng

Thẩm mỹ răng sứ phát huy tốt hiệu quả với những khách hàng đang gặp phải những vấn đề răng miệng như:

– Hàm răng có nhiều khiếm khuyết: hô, vẩu, móm, xỉn màu, ố vàng, mòn men răng, răng không đều màu… Tuy nhiên, chúng chỉ có tác dụng với những khiếm khuyết ở mức độ nhẹ. Trong trường hợp nặng, bạn cần thực hiện các phương pháp khác.

– Răng bị vỡ, sứt mẻ nhưng vẫn bảo tồn được tủy răng. Về cơ bản, chiếc răng sứ mới có tác dụng như một tấm áo khoác bên ngoài bảo vệ cùi răng thật, tránh vi khuẩn xâm nhập.

– Cải thiện khả năng ăn nhai: Trong trường hợp mất răng, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành tiểu phẫu cắm Implant. Răng sứ lúc này đóng vai trò cố định, thay thế chiếc răng đã mất đảm bảo khả năng ăn nhai như thật cho bệnh nhân.

Những người có nghề nghiệp đặc thù

Đây là những người thường xuyên giao tiếp, tiếp xúc với nhiều người. Do đó, họ rất coi trọng tính thẩm mỹ. Với họ, hình thức chính là vũ khí đắc lực phục vụ công việc cũng như phục vụ cuộc sống.

Họ thường là diễn viên, ca sĩ, MC, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, doanh nhân… Để cải thiện nụ cười, muốn xuất hiện rạng rỡ hơn, hướng đến cái nhìn hoàn hảo hơn thì bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu nhất.

Những người muốn khắc phục tình trạng răng sứ hỏng

Là phương pháp không còn quá mới mẻ, bọc răng sứ đã dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, đây là phương pháp tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ có kỹ thuật, tay nghề cao. Do ham của rẻ, nhiều người quyết định bọc răng sứ ở những cơ sở kém chất lượng với chi phí thấp. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, răng sẽ gặp nhiều vấn đề như: chân răng yếu, bung sứ, tiêu xương, gây mùi khó chịu… Để khắc phục được tình trạng này, bạn phải gỡ bỏ hoàn toàn lớp răng sứ cũ và thay thế bằng răng sứ mới.

Với trường hợp này, các bác sĩ sẽ phải thăm khám kỹ lưỡng, kết hợp chụp X – quang, điều trị dứt điểm những bệnh lý mà bệnh nhân đang mắc phải sau đó mới tiến hành bọc lại răng.

Tại Quảng Ninh hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa, thế nhưng không phải cơ sở nào có đủ chuyên môn để thực hiện thẩm mỹ răng sứ.

Được thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế, Nha khoa Quốc tế cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chúng tôi tự tin là địa chỉ thẩm mỹ răng sứ tốt nhất tại Quảng Ninh với chất lượng vượt trội cùng giá thành hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ, hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa để được tư vấn và báo giá cụ thể.

=======================

Trụ sở chính: NHA KHOA QUỐC TẾ HẠ LONG
Ngã tư Loong Toong – đối diện Công an Thành phố Hạ Long

Cơ sở NHA KHOA QUỐC TẾ – HẠ LONG:
117 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh.
200 Nguyễn Văn Cừ – Hồng Hải – Hạ Long- Quảng Ninh.

Cơ sở NHA KHOA HÀ NỘI – MÓNG CÁI
72B Hùng Vương – KaLong – Móng Cái – Quảng Ninh.
09 Hùng Vương – Móng Cái – Quảng Ninh.
05 Trần Phú – TP. Móng Cái – Quảng Ninh.

Hotline 0977.179.015 – 0964.077.888
Website: https://nhakhoaquoctequangninh.vn/
Email: nhakhoaquoctequangninh@gmail.com
Thời gian làm việc: 8h00-20h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Trả lời

Close Menu