KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NHA KHOA QUỐC TẾ

Được thành lập từ năm 2008, Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh đã trở thành địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc và thẩm mỹ răng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất thế giới, Nha Khoa Quốc Tế QN đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng triệu khách hàng mỗi năm. Hãy cùng xem các khách hàng đã đánh giá về NKQT như thế nào nhé.

Chị Huyền Lương
27 Tuổi

SANG TRỌNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ LÀ NHỮNG CẢM NHẬN CỦA MÌNH VỀ NHA KHOA QUỐC TẾ


Đầu tiên là không gian rất sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại. Các bác sĩ và y tá ở đây vô cùng chuyên nghiệp và nhẹ nhàng khiến cho mình cảm thấy thực sự thoải mái trong suốt quá trình làm răng. Chưa có một nha khoa nào làm mình cảm thấy hài lòng và ưng ý như ở đây

Chị Thương
26 Tuổi

Mình đã rất yên tâm khi lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Hạ Long.


“Mình đến niềng răng tại nha khoa quốc tế hạ long đã được 2 tháng. Mình đã không gặp bất cứ trở ngại nào như những hiện tượng đau nhức, hóp má, hóp thái dương. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mình đã rất yên tâm khi lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Hạ Long.

Chị Thùy Dương
27 Tuổi

Cảm ơn Nha Khoa Quốc Tế đã lấy lại nụ cười tự tin cho mình.


“Trước khi làm răng, mình nghĩ là sẽ rất đau, nhưng khi bắt đầu làm rồi mới thấy là nó rất đơn giản. Sau khi làm xong, mình vẫn ăn nhai bình thường và thể

trạng răng của mình rất là tốt. Bây giờ, khi ra ngoài giao tiếp với đồng nghiệp và bạn bè, mình rất tự tin.”

Anh Phương
28 Tuổi

Mình thật là may mắn khi đã đến Nha Khoa Quốc Tế


“Ở đây các bác sỹ rất nhiệt tình tư vấn, thăm khám cho mình miễ phí đồng thời chụp phim 3D phân tích cấu trúc răng của mình, cho mình 1 phác đồ điều trị khiến cho mình hoàn toàn yên tâm. Mình cảm thấy thật sự may mắn khi đến với Nha Khoa Quốc Tế. Trong quá trình niềng răng và sau niềng răng, mình không hề cảm thấy đau đớn mắc cài cũng không hề ảnh hưởng đến quá trình ăn uống cũng như cuộc sống của mình. Sau một tháng niềng răng, mình cảm thấy là vị trí chân răng của mình đã có sự thay đổi.”

Chị Vinh
40 Tuổi

Nếu biết trước làm răng không đau mà lại đẹp thế này, mình đã làm từ sớm hơn.

“Sau khi làm răng tại Nha Khoa Quốc Tế, đi ra ngoài chị tự tin khi giao tiếp, bạn bè chị ai cũng khen. Chị thấy răng mình rất khỏe, không bị ê buốt, ăn không phải kiêng khem. Nếu biết làm răng không đau mà đẹp thế này, chị đã làm từ lâu rồi. Cảm ơn Nha Khoa Quốc Tế đã đem đến cho chị nụ cười tự tin hơn”

Trả lời

Close Menu