4 lợi ích bất ngờ từ thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Ngoài việc giúp bạn có nụ cười với hàm răng tươi tắn, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với vô vàn lợi ích mà răng sứ mang lại.

Sở hữu hàm răng trắng sáng, thẳng đều tăm tắp

Sau khi bọc răng sứ, hàm răng của bạn sẽ được cải thiện toàn diện. Những dấu hiệu như: hô nhẹ, khấp khểnh, xỉn màu, sứt mẻ sẽ được giải quyết triệt để. Nhiều người đã thừa nhận rằng, cuộc sống của họ thay đổi hoàn toàn sau khi bọc răng sứ. Với hàm răng như ý muốn, mọi người sẽ tự tin hơn khi giao tiếp, mở ra nhiều cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Không chỉ mang đến vẻ đẹp từ bên ngoài, bọc răng sứ còn là hình thức tối ưu hất giúp bảo vệ những chiếc răng bên trong. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành bọc răng sứ.

Bảo vệ răng toàn diện

Thức ăn, thuốc lá và các loại đồ uống có màu sẽ làm răng bạn bị ố vàng và xỉn màu nhanh chóng. Việc bọc răng sứ sẽ giúp cho những chiếc răng tránh được các tác nhân kể trên. Về cấu tạo của răng sứ, chất bẩn không thể vào sâu bên trong để tác động đến những chiếc răng của bạn. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo bạn nên tránh xa các loại thực phẩm này nếu muốn răng luôn trắng bóng và có tuổi thọ lâu bền.

Nâng cao khả năng ăn nhai

Gặp phải tình trạng răng thưa, răng bị sâu, răng bị sứt mẻ, vỡ… sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình ăn nhai. Việc bị thức ăn giắt vào kẽ răng còn khiến bạn đau nhức thường xuyên chất lượng cuộc sống và sức khỏe răng miệng giảm sút. Bọc răng sứ sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên, giúp bạn ăn nhai thuận tiện hơn.

Hơn thế, răng sứ có độ bền, độ chịu lực rất cao, trung bình từ 360MPa – 900MP tùy theo từng loại sứ. Trong khi đó, răng thật chỉ chịu được 80MPa – 120 MPa. Đây cũng chính là lý do tại sao nói bọc răng sứ có thể cải thiện chức năng ăn nhai. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món ăn có độ cứng cao hơn, thức ăn nóng hơn hoặc lạnh hơn so với khi bạn chưa bọc răng sứ.

Cải thiện giọng nói

Giọng nói bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, trong đó răng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Một người có hàm răng với nhiều khe hở lớn có thể khiến giọng nói bị biến đổi, phát âm không chuẩn tông, không tròn vành, rõ tiếng. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến giao tiếp hàng ngày, khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin.

Sau quá trình bọc răng sứ, bạn sẽ có được hàm răng thẳng đều tăm tắp, giúp cải thiện giọng nói, tự tin khi đứng trước đám đông.

Không phải ngẫu nhiên mà thẩm mỹ răng sứ lại được nhiều khách hàng yêu thích đến như vậy. Trên thực tế, chúng đã mang đến cơ hội đổi đời cho rất nhiều người. Tuy nhiên, để có chất lượng tối ưu nhất, hạn chế được những biến chứng, rủi ro trong quá trình thực hiện, bạn hãy tìm đến những cơ sở Nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám.

Trả lời

Close Menu